Hướng dẫn cách ép wing 1 cánh cấp 1 từ vũ khí chao

Hướng dẫn ép wing 1 chi tiết MU SS2, SS6, SS15, SS16. Cách tạo và kiếm nguyên liệu vũ khí Chao và ép cánh cấp 1 nhanh nhất cho người mới chơi

Wing 1 MU là trang bị cánh đầu tiên mà các game thủ cần sưu tập để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của mình. Wing 1 có thể đeo ngay từ level 1. tăng 12% sức tấn công và phòng thủ.

Wing 1 DK, MG, SLAYER
Wing 1 DW, MG, RF, RW
Wing 1 Elf
Wing 1 SUM


Nguyên liệu ép wing 1

Để xoay wing 1 bạn cần có các nguyên liệu sau:
- 1 Vũ khí chao cấp độ tối thiểu +4 và 4 option
- 1 Viên chao
- Đồ thường hoặc đồ excellent cấp độ tối thiểu +6 và 4 Option để tăng tỷ lệ thành công (Đối với MU SS2, SS6)
Hoăc
- Ngọc Magic Stone để tăng tỷ lệ thành công (Đối với MU SS15, SS16)

Chế tạo vũ khí chao

Bạn có thể quay vũ khí Chao tại NPC Golbin tại Noria. Nguyên liệu gồm 1 hoặc nhiều đồ thường hoặc đồ Excellent tối thiểu +6 và 4 Op và 1 viên chao  ( đồ + và Op càng cao thì tỷ lệ thành công càng cao )
Ngoài ra bạn cũng có thể nhặt vũ khí Chao tại các map như katurun hay Icarus hoặc trong các box

Vũ khí Chao (kiếm) 
Vũ khí Chao (gậy)
Vũ khí Chao (cung)


Hướng dẫn quay cánh cấp 1

Giờ thì ta bắt đầu Ép Wing 1 MU ngay thôi. Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu để chế tạo cánh cấp 1 thì bạn gặp NPC Golbin sau đó cho các nguyên liệu vào (1 viên chao, 1 vũ khí chao +4 4Op và đồ tăng tỷ lệ)
Bước cuối cùng: đợi con Golbil ném ngọc lên cao nhất rồi bấm. Nếu may mắn thì chiếc cánh cấp 1 ngẫu nhiên sẽ được tạo ra. còn nếu không thấy gì thì chúc bạn may mắn lần sau!  

ép wing 1 MU
Hướng dẫn Ép Wing 1 MU


OK.! vậy là bài hướng dẫn ép cánh cấp 1 của MUMOIRA.VN đã hoàn thành. Hy vọng các bạn sẽ thực hành thành công.! Nếu bạn đang muốn tìm 1 MU để thử nghiệm bài hướng dẫn này thì có thể tìm tại đây >>  MU ALPHA TEST 
 

Bài viết liên quan